🚚 FREESHIP cho đơn hàng trên 1 triệu đồng

Về chúng tôi

ROYAL CARE

Royal Care Việt Nam là công ty tiên phong nhập khẩu trực tiếp và phân phối các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao từ Châu Âu, Châu Úc an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Tiên phong trong lựa chọn các nguyên liệu được chắt lọc là tinh hoa trí của tuệ sáng tạo trong ngành dược phẩm trên thế giới để sản xuất ra các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dùng Việt. 

Khác biệt chất lượng
Bảo hiểm sản phẩm
Trách nhiệm xã hội
Kết nối phát triển

Thế mạnh của chúng tôi

tại sao nên lựa chọn viva kids?

Tất cả các sản phẩm Viva Kids đều là hàng nhập khẩu chính ngạch trực tiếp từ Vitapharmed – đơn vị sở hữu thương hiệu VivaKids nổi tiếng tại Thụy Sĩ. Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ chứng nhận từ Thụy Sĩ và được sự cho phép của các cơ quan thẩm quyền tại Việt Nam. 

Chất lượng hàng đầu

Viva Kids được các chuyên gia, dược sĩ hàng đầu Thụy Sỹ nghiên cứu công thức và thành phần nguyên liệu được chắt lọc kỹ càng.

Tiêu chuẩn GMP Quốc tế

Sản phẩm được sản xuất với công nghệ bào chế hiện đại nhất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt GMP quốc tế.

Bảo hiểm sản phẩm

Viva Kids là dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho trẻ em đầu tiên tại Việt Nam được cam kết bảo hiểm trách nhiệm thông qua bên thứ 3 là Công ty bảo hiểm uy tín.

Nhập khẩu chính hãng

100% sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch trực tiếp từ Vitapharmed - chủ sở hữu thương hiệu Viva Kids nổi tiếng tại Thụy Sỹ.

SỰ HỢP TÁC GIỮA ROYAL CARE VÀ VITAPHARMED

Hợp tác với Vita Pharmed SA, nhà cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng và thực phẩm bổ sung chất lượng cao hàng đầu Thụy Sĩ và Châu Âu, Royal Care mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam 1 nhãn hiệu các sản phẩm chuyên biệt chăm sóc sức khỏe bé yêu ngay từ khi chào đời, đảm bảo sự phát triển tối ưu trong những năm đầu đời, tạo tiền đề cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Nguồn gốc sản phẩm

THỤY SỸ - KHƠI NGUỒN HẠNH PHÚC

Thụy Sĩ là đất nước nằm ở trung tâm châu Âu, có nền kinh tế, giáo dục phát triển vượt bậc. Nơi đây được mệnh danh là “ quốc gia hạnh phúc nhất thế giới” và có hệ thống y tế tốt thứ 3 trên thế giới. Khởi nguồn từ một hệ thống y tế – dược phẩm tiên tiến và nghiêm ngặt bậc nhất thế giới, chúng tôi tin rằng các sản phẩm Viva Kids luôn đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mang tới hiệu quả cải thiện sức khỏe khác biệt – bền vững.

Previous slide
Next slide

ĐỐI TÁC - KẾT NỐI